Tâm sự của dân làm website

Trong thời buổi hiện nay quả thực là rất khó khăn cho các doanh nghiệp chung, và thiết kế web riêng, vâng do tình hình kinh tế khủng hoảng toàn cầu hóa đã lân sang đến tận Việt Nam việc khủng hoảng là không thể tránh khỏi, các công ty liên tục sa thải nhân viên của mình đồng thời thắt chặt chi tiêu với suy nghĩ đợi kinh tế phục hồi và bắt đầu một chu kỳ mới, nhưng đợi thì vẫn cứ đợi, và chờ thì vẫn cứ chờ, chờ được bao lâu mới là điều quan trọng, một số doanh nghiệp đã không thể “được chờ” nữa đã phải vội vã chia tay thương trường như là một lời tạm biệt buồn đối với thời kì khủng hoảng.

Và cũng với ngành thiết kế web hiện nay cũng vậy, chúng tôi công ty thiết kế website giá rẻ HMS cũng đang chung một thực tế là lượng khách hàng thiết kế ngày càng ít, và đòi hỏi của khách hàng lại càng ngày càng cao, đó là xu thế chung, bởi khách hàng hiện giờ cũng phải co cụm để dùng đồng tiền một cách hợp lý nhất. Nhớ lại 2 năm trước thôi, cũng với website này chúng tôi thiết kế với giá rẻ nhất cũng phải tầm 6 đến 8 triệu mà khách hàng hồi đó cũng có vẻ như là “dễ tính” hơn bây giờ, và hiện giờ với cũng website đó chức năng đó chúng tôi đã giảm giá xuống tận đến chỉ còn 2 triệu đến 2 triệu rưỡi nhưng khách hàng vẫn làm ngơ và chê đắt. Đó không phải là lỗi khách hàng, có chăng là một phần tại kinh tế, đồng thời ngành web giá rẻ ngày càng tăng, do các cá nhân tổ chức mở ra hàng loạt làm khách hàng không biết đâu là website chất lượng, website không chất lượng, và sự chọn lựa là nhiều nhưng lại không có chất.

  Thiết kế website vận tải chuyển phát nhanh cần những module gì ?

Chung tôi đã biết trước được hay có thể đoán được tình hình kinh tế chung là như vậy và cũng đã có những bước đi đúng đắn chứ không ngồi chờ đợi và chỉ biết trông vào may mắn hay sự khởi sắc của thị trường, quan điểm của chúng tôi “Hãy cứ bước đi, phía trước là bầu trời” và nếu bạn không bước đi đồng nghĩa là bạn có thể giật lùi hoặc ngừng lại tại chỗ, mà ngừng lại thì có nghĩa là bạn phải chấp nhận cuộc chơi là bỏ cuộc.

Tôi nghĩ rằng trong cuộc chơi thương trường này, nếu chúng ta vẫn cứ tìm đường đi thì sẽ có lối thoát, chỉ sợ là chúng ta không tìm mà chỉ ngồi chờ đợi, hoặc chấp nhận thực tế. Ở bài viết này tôi chỉ muốn viết lên tâm sự của mình, nếu bạn hay công ty bạn, mà bạn là người lãnh đạo của công ty vô tình đọc được bài viết này của tôi thì đó cũng là sự hân hạnh của tôi, coi như đây thay cho một lời của một trong những con người đang đồng hành cùng bạn, động viên cùng nhau vững bước trên con đường này.

Hi vọng rằng khó khăn năm nay sẽ sớm qua, và chúng ta nhất định không chịu lùi bước trên con đường mà chúng ta đã chọn, và mục tiêu hay sứ mệnh của chúng ta là phục vụ khách hàng tận tâm nhất cho đến khả năng cuối cùng của mình, không từ bỏ chính là điều mà dẫn tới thành công trong tương lai.
Chúc các bạn của tôi mạnh khỏe.
Mr. B trân trọng.

  Thiết kế website ô tô - xe hơi đẳng cấp dễ bán hàng

About the Author: admin

You might like

You cannot copy content of this page