Thiết kế website vận tải chuyển phát nhanh cần những module gì ?

Công ty TNHH TM – DV – Vận Tải Toàn Việt Hưng hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt và đường biển có bề dày kinh nghiệm nhưng chưa có website chính là một bất lợi lớn trong việc tìm kiếm khách hàng trên mạng internet.

Chính vì vậy, khi nhận ra thiếu sót trong việc tìm kiếm khách hàng. Lãnh đạo công ty đã quyết định thành lập ngay website www.vanchuyenhanghoa.net.vn để cạnh tranh với các công ty khác hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Sau khi website đi vào hoạt động chính thức, công ty đã giới thiệu các dịch vụ chính trên website của mình:

  • Dịch vụ vận tải hàng hóa.
  • Dịch vụ giao nhận.
  • Khai báo hải quan
  • Cho thuê kho bãi.
  • Mua bán và sửa chữa xe tải.
  • Cho thuê xe tải.

Ngoài ra, trên website cũng đăng tải thông tin chi tiết về công ty, có mẫu liên hệ cũng như những thông tin liên lạc khác để khách hàng có thể liên lạc ngay với Toàn Việt Hưng khi có nhu cầu thuê dịch vụ vận tải hàng hóa.

Để phát triển bền vững, lãnh đạo công ty cũng quyết định thuê dịch vụ làm seo cho website để cạnh tranh các từ khóa tìm kiếm về lĩnh vực vận tải hàng hóa trên mạng internet.

Nếu quý khách đang hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, vận tải hành khách hãy quyết định thành lập website công ty ngay để giới thiệu dịch vụ của mình trên mạng internet, một kênh quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả với chi phí thấp nhất.

  Có nên làm website giá rẻ ?

About the Author: admin

You might like

You cannot copy content of this page